Dịch vụ chuyền cây, vận chuyển cây cảnh

2016-05-07 17:20:05 1531

Dịch vụ chuyền cây, vận chuyển cây cảnh

Bạn thích chăm sóc cây cảnh? Bạn yêu công việc cắt tỉa, tưới nước, vun gốc, bón phân? Bạn muốn mua thêm cây cảnh cho vườn nhà mình? Bạn đang cần vận chuyển cây cảnh đến nhà mình hoặc di chuyển cây cảnh từ nhà sang nơi khác?

vận chuyển cây cảnh

     Trong xã hội ngày nay nhu cầu sử dụng cây cảnh ở Việt Nam ngày một lớn, nhất là ở những thành phố, khu đô thị là những nơi đang mất dần đi màu xanh của cây cối, ô nhiễm môi trường ngày một gia tăng. Vì vậy, ai cũng muốn có cho mình những góc nhỏ cây xanh để đem lại không khí trong lành cho ngôi nhà, và đó cũng là một trò tiêu khiển, giải trí mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi.


     Đối với người yêu cây cảnh, cây cũng như một người bạn, và ai cũng muốn nâng niu, chăm sóc chu đáo nhất đối với cây cảnh của mình.

     Nhưng khác với các loại hàng hóa khác, việc vận chuyển cây cảnh mất khá nhiều thời gian, công sức và cần tới sự chuyên nghiệp, cẩn thận để chậu cây của bạn không bị gãy cành, hỏng rễ, vỡ bầu, mất thế… Vì vậy, bạn nên tìm tới những người có uy tín như chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo cây cảnh của bạn luôn được an toàn ở mức cao nhất.

 

     Một trong những dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển cây cảnh được hình thành nhằm giúp quý khách hàng đảm bảo an toàn nhất cho cây cảnh của mình. Tùy vào quãng đường và lựa chọn của khách hàng sau khi đã được nghe tư vấn và báo giá, chúng tôi tiến hành đến địa chỉ có cây cảnh cần di chuyển để bao bọc và di chuyển cây lên phương tiện.

     Quá trình bao bọc cây tùy thuộc vào kích thước của cây, chất liệu chậu, tính chất lá, cành, hoa của cây mà sử dụng chất liệu bao bọc phù hợp, giúp cho cây vừa có đủ khoảng không để phát triển bình thường vừa giữ cho cây cứng cáp, an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

     Chậu cây thường là các chất liệu dễ vỡ, có khối lượng khác nhau, có nhiều chậu rất nặng và được trạm trổ tinh tế. Chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng cây cảnh cho dù được chuyển bằng phương tiện nào cũng vẫn đến đúng địa điểm với hình dạng và tình trạng như lúc kí kết hợp đồng. Nếu có sai sót, trầy xước, đổ vỡ thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản dựa theo lúc kí kết hợp đồng.


     Dù bạn có muốn vận chuyển cây cảnh cách nhau hàng trăm km hay từ Nam ra Bắc thì chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ và phục vụ tốt nhất, đảm bảo hài lòng quý khách hàng nhất.

     Bên cạnh việc đề cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, chúng tôi còn luôn mang tới cho mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất, có giá rẻ nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất tới mọi khách hàng.

     Hãy chọn chúng tôi cho sự an toàn của cây cảnh của bạn!

 

 

Mọi thông tin bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng thôi theo các thông tin sau

Địa chỉ: Thôn Vị Khê - Điền Xá - Nam Trực - Nam Định

Điện thoại: 0942 189 915

Email: nxtruong7891nd@gmail.com

Dịch vụ

Thiết kế và thi công khuôn viên biệt thự, công viên

2016-05-07 16:39:59 1619

Thiết kế và thi công khuôn viên biệt thự, công viên

Thiết kế và thi công đồi tùng

2016-05-07 16:14:54 2113

Xây dựng, thiết kế và thi công đồi tùng hợp phong thủy, hợp mệnh.Nhận thiết kế thi công công trình sân vườn, công viên, khuôn viên khu đô thị,

Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Tại Nhà

2016-04-24 21:23:52 1866

Trước tiên Dịch vụ Chăm Sóc cây cảnh  xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành đến quý vị đã, đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. 

cây cảnh, cây cảnh nam định, mua bán cây cảnh, kỹ thuật chăm sóc cây cảnh, dịch vụ cây cảnh, triển lãm cây cảnh,video cây cảnh, hướng dẫn làm cây cảnh, cay canh, cay canh nam dinh, mua ban cay canh, ky thuat cham soc cay canh, dich vu cay canh, trien lam cay canh

cây cảnh

cây cảnh nam định

mua bán cây cảnh

kỹ thuật chăm sóc cây cảnh

dịch vụ cây cảnh

triển lãm cây cảnh

video cây cảnh

hướng dẫn làm cây cảnh

cay canh

cay canh nam dinh

mua ban cay canh

ky thuat cham soc cay canh

dich vu cay canh

trien lam cay canh